Ég get ekki hlaðið inn/upp ferilskrá frá skýinu mínu.

Gakktu úr skugga um að þú hafir tekið sprettiglugga á vafranum þínum úr sambandi (sjá leiðbeiningar).

Farðu þá aftur á ritilinn og sæktu síðuna aftur (smelltu á F5 eða Ctrl+F5) og reyndu svo að hlaða skránni inn/upp aftur.

Ef vandamálið leysist ekki, sendu skjáskot með villulýsingu ásamt skilaboðum til Europass teymisins með því að nota hafa samband gluggann eða með tölvupósti.

Google Chrome

Smelltu á Customize and control valmyndina efst í hægra horni ritilsins Menu, síðan á Settings og fylgdu leiðbeiningunum.

Smelltu á Show advanced settings krækjuna neðst í glugganum.

Smelltu á Content settings í glugganum Privacy.

Smelltu á Content setting undir liðnum Pop-ups og svo á Manage exception.

Bætið við vefslóð síðunnar (https://europass.cedefop.europa.eu), undir Pop-up exceptions, veldu Allow og smelltu svo á Done.

Endurræstu svo síðuna með því að nota:

• Ctrl + F5 fyrir Windows
  • Apple + R eða command + R fyrir Mac
  • F5 fyrir Linux

Internet Explorer

Veldu Tools (tannhjólið efst í hægra horni skjásins) og veldu Internet options og svo Privacy.

Smelltu á Privacy og síðan á Settings.

Bætið vefsíðunni (https://europass.cedefop.europa.eu), við undir liðnum Pop-up Blocker Settings, smelltu á Add og svo á Close.

Endurræstu svo síðuna með því að nota:

• Ctrl + F5 fyrir Windows
  • Apple + R eða command + R fyrir Mac
  • F5 fyrir Linux

Edge

Smelltu á More efst í hægra horni vafrans og veldu svo Settings.

Skrunaðu niður listann og smelltu á View advanced settings og Block pop-ups og svo Off.

Endurræstu svo síðuna með því að nota:

• Ctrl + F5 fyrir Windows
  • Apple + R eða command + R fyrir Mac
  • F5 fyrir Linux

Mozilla Firefox

Smelltu á valmyndarhnappinn efst í hægra horni vafrans og veldu svo Options.

Veldu Select panel og Content.

Veldu svo Pop-ups.

Smelltu á Exceptions til að opna samskiptaglugga með lista af vefsíðum þar sem þú vilt leyfa sprettiglugga.

Bættu vefsíðunni (https://europass.cedefop.europa.eu) við listann, smelltu á Allow og svo á Save changes.

Endurræstu síðuna með því að nota:

• Ctrl + F5 fyrir Windows
  • Apple + R eða command + R fyrir Mac
  • F5 fyrir Linux

Opera

Smelltu á Customize and control efst í hægra horni vafrans og veldu svo Settings.

Smelltu á Websites, undir liðnum Pop-ups og síðan á Manage exceptions.

Bættu vefsíðunni (https://europass.cedefop.europa.eu), við undir Pop-up exceptions, veldu Allow og smelltu á Done.

Endurræstu svo síðuna með því að nota:

• Ctrl + F5 fyrir Windows
  • Apple + R eða command + R fyrir Mac
  • F5 fyrir Linux

Safari

Veldu general Safari settings (undir tannhjólinu efst til hægri á skjánum).

Afhakaðu við Block Pop-Up Windows ef þörf er á.