Sprettigluggavörn hefur lokað skráningarglugganum fyrir skýið.

Til þess að nota skrár sem hlaðið er niður úr Dropbox eða OneDrive, verður að taka sprettigluggavörnina á vafranum úr sambandi (sjá leiðbeiningar að neðan).

Farðu þá aftur á ritilinn og endurræstu síðuna (smelltu á F5 eða Ctrl+F5) og reyndu svo að hlaða skránni inn/upp aftur.

Ef vandamálið leysist ekki, sendu skjáskot með villulýsingu ásamt skilaboðum til Europass teymisins með því að nota „hafa samband“ gluggann eða með tölvupósti .

Google Chrome

Smelltu á „Customize and control“ valmyndina efst í hægra horni ritilsinsMenu, síðan á „Settings“ og fylgdu leiðbeiningunum.

Smelltu á „Show advanced settings“ krækjuna neðst í glugganum.

Smelltu á „Content settings“í glugganum “Privacy“, .

Smelltu á „Content setting“ undir liðnum „Pop-ups“ og svo á “Manage exception“.

Bættu við vefslóð síðunnar (https://europass.cedefop.europa.eu), undir „Pop-up exceptions“, veldu „Allow“ og smelltu svo á “Done“.

Endurræstu svo síðuna með því að nota:

• Ctrl + F5 fyrir Windows
  • Apple + R eða command + R fyrir Mac
  • F5 fyrir Linux

Internet Explorer

Veldu „Tools“ (tannhjólið efst í hægra horni skjásins) og veldu „Internet options“ og svo “Privacy“.

Smelltu á „Privacy“ og síðan á „Settings“.

Bættu vefsíðunni (https://europass.cedefop.europa.eu), við undir liðnum „Pop-up Blocker Settings“, smelltu á „Add“ og svo á „Close“.

Endurræstu svo síðuna með því að nota:

• Ctrl + F5 fyrir Windows
  • Apple + R eða command + R fyrir Mac
  • F5 fyrir Linux

Edge

Smelltu á „More“ efst í hægra horni vafrans og veldu svo „Settings“.

Skrunaðu niður listann og smelltu á „View advanced settings“ of „Block pop-ups“ og svo “Off“.

Endurræstu svo síðuna með því að nota:

• Ctrl + F5 fyrir Windows
  • Apple + R eða command + R fyrir Mac
  • F5 fyrir Linux

Mozilla Firefox

Smelltu á valmyndina efst í hægra horni vafrans og veldu svo „Options“.

Veldu „Select panel“ og „Content“.

Veldu „Pop-ups“:

Smelltu á „Exceptions“ til að opna samskiptaglugga með lista af vefsíðum þar sem þú vilt leyfa sprettiglugga.

Bættu vefsíðinni (https://europass.cedefop.europa.eu) við listann, smelltu á „Allow“ og svo á „Save changes“.

Endurræstu síðuna með því að nota:

• Ctrl + F5 fyrir Windows
  • Apple + R eða command + R fyrir Mac
  • F5 fyrir Linux

Opera

Smelltu á „Customize and control“ efst í hægra horni vafrans og veldu svo „Settings“.

Smelltu á „Websites“, undir liðnum „Pop-ups“ og síðan á „Manage exceptions“.

Bættu vefsíðunni (https://europass.cedefop.europa.eu), við undir „Pop-up exceptions“, veldu „Allow“ og smelltu á „Done“.

Endurræstu svo síðuna með því að nota:

• Ctrl + F5 fyrir Windows
  • Apple + R eða command + R fyrir Mac
  • F5 fyrir Linux

Safari

Veldu „general Safari settings“ (undir tannhjólinu efst til hægri á skjánum).

Afhakaðu við „Block Pop - Up Windows“ ef þörf er á.